KHU NHÀ Ở HƯNG THỊNH - TÂM HUYẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KIẾN HƯNG JSC

Bằng sự uy tín, tâm huyết với dự án của mình, Kiến Hưng JSC đã và đang là chủ đầu tư được các khách hàng lựa chọn ở nhiều phân khúc bất động sản khác nhau.

Nhu cầu về cuộc sống của người dân ngày càng cao, mọi người đều muốn cuộc sống chất lượng và văn minh hơn. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Kiến Hưng JSC đã cho ra mắt dự án khu nhà ở Hưng Thịnh với giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Và thành công đã đến ngoài sự mong đợi.

 

Tâm huyết của chủ đầu tư Kiến Hưng JSC

 

Để đến được ngày hôm nay, chủ đầu tư Kiến Hưng JSC đã trải qua cả một quãng thời gian dài tập trung mọi nguồn lực để nghiên cứu, đánh giá lựa chọn phương án thiết kế, phương án thi công, thực hiện các nghĩa vụ, thủ tục pháp lý đối với Nhà nước. Đội ngũ đã trăn trở, cân nhắc, nắn nót từng chi tiết, trong từng công việc của Dự án, từ khâu khảo sát nghiên cứu lựa chọn địa điểm, lên ý tưởng, xây dựng quy hoạch và thiết kế mặt bằng, tới việc xây dựng cơ sở hạ tầng.

 

 

Dự án Nhà ở Hưng Thịnh ngày 20/06/2018

 

Chất lượng của dự án

 

Tất cả các hạng mục công trình bao gồm 2 tòa nhà 6 tầng OXH 1 & OXH2 và các tiện ích hạ tầng do Kiến Hưng JSC trực tiếp triển khai thực hiện từ giai đoạn đầu 20.. tới giai đoạn xây dựng tòa OXH3 của Dự án hôm nay đều có giá trị chất xám cao và chất lượng công trình đảm bảo. Việc 400 hộ dân đã an cư tại khu nhà ở Hưng Thịnh chính là động lực để Kiến Hưng JSC phát triển trong những sản phẩm tiếp theo của mình.

Cho đến tháng 09/2018, thực hiện đúng cam kết với khách hàng, Chủ đầu tư đã vui mừng trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến từng quý khách hàng đang sinh sống tại 2 tòa OXH1 & OXH2. Đây chính là lời đảm bảo của chủ đầu tư đối với chất lượng của Dự án.

 

 

        

 

Các tiện ích hạ tầng đảm bảo chất lượng

 

Công trình tòa nhà OXH3

 

Với kinh nghiệm dày dặn và thành công ở những dự án trước đó, Kiến Hưng tiếp tục triển khai tòa nhà ở xã hội cuối cùng OXH3 trong quần thể khu nhà ở Hưng Thịnh.

 

 

Phối cảnh Dự án Khu nhà ở Hưng Thịnh

 

Mong muốn mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống hưng thịnh, yên bình, Kiến Hưng JSC thông báo triển khai tòa OXH3 với quy mô 6 tầng bao gồm 100 căn hộ. Công trình được thừa hưởng không gian thiên nhiên rộng và đẹp nhất trong các khu nhà ở với mật xây dựng chỉ 19%. Tất cả tạo nên một môi trường sống vô cùng tiện nghi, một cảnh quan tươi đẹp như một lá phổi xanh cho toàn khu vực và thành phố.

 

 

 

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG
Địa chỉ: Số 1,2 – Lô CTT13, Khu C, Khu đô thị mới Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Tel: 02466 68 3456 - Fax: 098.247.9191
Email: info@kienhungjsc.com


Thiết kế web bởi VTM-IT