Dự Án Kiến Hưng Luxury
 • SỰ KIỆN MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

  Sự kiện mở bán chính thức dự án KIẾN HƯNG LUXURY đã diễn ra vô cùng thành công

 • Mở bán chính thức liên kề, shophouse Kiến Hưng Luxury

  Ngày 29/12 tới đây, Chủ đầu tư công ty CP Đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng phối hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc tổ chức “Lễ mở bán chính thức dự án Kiến Hưng Luxury” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng và các nhà đầu tư.

 • NHỮNG NGÀY CẬN TẾT TRÊN CÔNG TRƯỜNG DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

  Những ngày cuối năm, trong khi người người nhà nhà đang tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2019 thì tại dự án Kiến Hưng Luxury, công nhân và kĩ sư vẫn hối hả làm việc để dự án hoàn thành đúng tiến độ.

 • CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY NGÀY 20/05/2019

  Dự án Kiến Hưng Luxury có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm quận Hà Đông, nằm ngay trên các trục đường giao thông huyết mạch: đường Xa La - Nguyễn Xiển, đường Quang Trung - Nguyễn Trãi, kết nối với đường vành đai 3 để vào trung tâm thành phố... Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một tâm điểm phía Tây Hà Nội trong tương lai.

 • RA MẮT PHÒNG GIỚI THIỆU DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

  Một trong những hạng mục quan trọng của Kiến Hưng Luxury – Văn phòng giới thiệu dự án đã chính thức được ra mắt tại khu C – Khu đô thị mới Kiến Hưng vào ngày 26/11/2018

 • VÌ SAO KIẾN HƯNG LUXURY LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

  Là dự án nổi bật nhất khu vực Hà Đông, Kiến Hưng Luxurycủa chủ đầu tư Kiến Hưng JSCđược các chuyên gia đánh giá là dự án đánglựa chọnnhất trong thời điểm hiện tại. Để lý giải về nhận định này, hãy cùng khám phá những ưu điểm của dự án Kiến Hưng Luxury trong bài viết dưới dây!

Back   1 | 2   

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG
Địa chỉ: Số 1,2 – Lô CTT13, Khu C, Khu đô thị mới Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Tel: 02466 68 3456 - Fax: 098.247.9191
Email: info@kienhungjsc.com


Thiết kế web bởi VTM-IT