Thông báo giá bán Dự án Nhà ở xã hội Kiến Hưng

Từ ngày 12-11, Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng bắt đầu tiếp nhận hồ sơ cho căn hộ Khu nhà ở Hưng Thịnh với giá từ 11.3 triệu đồng/.·  

       

Ngày 12-11, tại Văn phòng Ban quản lý dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng, Chủ đầu tư – Công ty Kiến Hưng đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu dự án Nhà ở xã hội Kiến Hưng.

 

Toàn cảnh dự án Nhà ở xã hội Kiến Hưng

 

Theo đó, Trong lần đầu tiếp nhận hồ sơ cho tòa OXH1 tại thời điểm này với giá bán trung bình là 13 triệu đồng cho 1 m2 căn hộ hoàn thiện (đã bao gồm VAT). Với mong muốn mang đến những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tối ưu về mặt tài chính, Công ty Kiến Hưng đã điều chỉnh giá bán phù hợp với phân khúc khách hàng của mình.

Phương thức thanh toán của Dự án Khu nhà ở Hưng Thịnh rất linh hoạt, chỉ cần có 20% ban đầu để thanh toán là quý khách đã chọn được cho mình ngôi nhà tương lai.

Mộ ưu điểm lớn của dự án là tính pháp lý rõ ràng, Ngân hàng NCB trở thành ngân hàng tài trợ và bảo lãnh dự án. Với nguồn lực tài chính ổn đinh, dự án cam kết về tiến độ, cũng như thời gian bàn giao nhà. Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay 80% giá trị căn hộ với mức lãi suất hấp dẫn.

Với việc đưa ra thị trường dự án Khu nhà ở Hưng Thịnh, Công ty Kiến Hưng mở ra cơ hội cho những người thu nhập thấp, những cư dân trẻ đang mong muốn sở hữu căn hộ với số vốn vừa phải. Với giá bán ưu đãi, chính sách hỗ trợ tốt, Căn hộ của dự án nhà ở xã hội Kiến Hưng là lựa chọn hoàn hảo cho một dự định quan trọng trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo giá bán cụ thể cho từng căn như sau: /admin/webroot/upload/image/files/Bang giá công bố OXH1.pdf

Hoặc liên hệ Phòng kinh doanh – Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng theo số hotline: 0438.460.666 để được giải đáp.

CÁC TIN LIÊN QUAN

- Chi trả tiền đền bù GPMB dự án khu đô thị Kiến Hưng đợt 7 tháng 1/2013

- Khảo sát tình hình đầu tư Nhà ở xã hội tại KĐT Kiến Hưng- Hà Đông

- Ngân hàng BIDV và Công ty Kiến Hưng ký hợp đồng tín dụng dài hạn

- Lễ ra mắt và giới thiệu dự án Khu nhà ở Hưng Thịnh

- Lễ ra mắt & tiếp nhận hồ sơ dự án Khu nhà ở Hưng Thịnh

- Các biểu mẫu hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội Kiến Hưng

- KHU NHÀ Ở HƯNG THỊNH - TÂM HUYẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KIẾN HƯNG JSC

- CÔNG TRÌNH OXH3 – DỰ ÁN KHU NHÀ Ở HƯNG THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG
Địa chỉ: Số 1,2 – Lô CTT13, Khu C, Khu đô thị mới Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Tel: 02466 68 3456 - Fax: 098.247.9191
Email: info@kienhungjsc.com


Thiết kế web bởi VTM-IT