RA MẮT PHÒNG GIỚI THIỆU DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

 

Một trong những hạng mục quan trọng của Kiến Hưng Luxury – Văn phòng giới thiệu dự án đã chính thức được ra mắt tại khu C – Khu đô thị mới Kiến Hưng vào ngày 26/11/2018

 

 

 

Phòng giới thiệu dự án Kiến Hưng Luxury

 

 

Đây cũng là sự kiện đáng nhớ đánh dấu bước phát triển kinh doanh của dự án, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trong việc tiếp cận, cập nhật thông tin nhanh, chính xác nhất, cũng như kịp thời nắm bắt cơ hội đầu tư.

 

Sau thời gian ngắn khởi công dự án, dự án ghi nhận nhiều phản hồi tích cực của khách hàng - những nhà đầu tư nhanh nhạy thông qua rất nhiều nguyện vọng sở hữu sản phẩm tại Kiến Hưng Luxury. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng khẳng định những ưu thế của dự án trên thị trường.

 

Trên diện tích 5,6 Ha, dự án có quy mô bao gồm 2 tòa nhà cao tầng hỗn hợp, 266 lô shophouse & liền kề thấp tầng cùng 1 bãi để xe thông minh. Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hà Đông cùng với địa thế phong thủy bậc nhất, Kiến Hưng Luxury đang dần hiện hữu với đúng như tiêu chí của chủ đầu tư “Nơi khởi nguồn từ sự hưng thịnh”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng giới thiệu dự án Kiến Hưng Luxury đã sẵn sàng đáp ứng khách hàng

 

 

Đáng chú ý, với mong muốn khách hàng có những hình dung rõ ràng hơn về dự án trong tương lai, văn phòng bán hàng cũng bố trí khu vực trình chiếu các hình ảnh về nhà mẫu trên màn hình lớn. Theo đó, mọi không gian chi tiết tại dự án sẽ được thể hiện một cách thực tế nhất.

 

Kết hợp với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu thị trường bất động sản luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn, chủ đầu tư Kiến Hưng JSC tin tưởng rằng, văn phòng sẽ góp phần tích cực vào các quyết định đầu tư đúng đắn của khách hàng với dự án Kiến Hưng Luxury

 

 

Khai trương văn phòng giới thiệu dự án Kiến Hưng Luxury ngày 26/11/2018

Địa điểm: Khu C – Khu Đô thị mới Kiến Hưng ( ngay ngã tư Phúc La – Văn Phú )

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline phòng KD chủ đầu tư:

090.320.5799 & 093.467.4588

 

 

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG
Địa chỉ: Số 1,2 – Lô CTT13, Khu C, Khu đô thị mới Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Tel: 02466 68 3456 - Fax: 098.247.9191
Email: info@kienhungjsc.com


Thiết kế web bởi VTM-IT