Lễ ra mắt & tiếp nhận hồ sơ dự án Khu nhà ở Hưng Thịnh

Nhiều khách hàng tham gia lễ ra mắt & tiếp nhận hồ sơ dự án Khu nhà ở Hưng Thịnh diễn vào ngày 12/11 tại Hà Nội đã có dịp tìm hiểu các căn hộ có diện tích 35.6-69.9m2, bố trí 1-2 phòng ngủ.

Dự án Khu nhà ở Hưng Thịnh tọa lạc tại Khu đô thị mới Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội, cách Trung tâm quận Hà Đông chỉ 1km và kết nối linh hoạt đến các quận nội thành và các khu vực thành phố.

Khu nhà ở Hưng Thịnh nằm gần ngã tư Phúc La Văn Phú giao với đường trục Phía Nam, đồng thời dự án cách Quốc lộ 6 và tuyến đường sắt trên cao chỉ 1,5 km. Đây là một trong những tuyến đường quan trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thiện tuyến đường sắt trên cao việc di chuyển của người dân vào trung tâm thành phố trở nên thuận tiện.

Dự án còn nằm trong khu vực có cộng đồng cư dân đông đúc và cơ sở hạ tầng phát triển với các khu mua sắm, vui chơi, bệnh viện lớn và trường học mang tiêu chuẩn quốc gia.

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiêm nên dự án mang đậm phong cách kiến trúc sinh thái bền vững. Khu nhà ở Hưng Thịnh gồm 3 tòa nhà cao 6 tầng trên tổng diện tích hơn 41.900 m2. Dự án có khoảng 80% diện tích dành cho quảng trường, cây xanh, các tiện ích đồng bộ và giao thông nội khu.

    

 

Toàn khu được thiết kế với hình khối kiến trúc hiện đại, độc đáo, không gian xung quanh thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hòa với thiên nhiên, ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng khu nhà. Điểm nhấn chính là các công viên được hòa quyện và đan xen  độc đáo trong lòng dự án, là nơi cư dân được đắm mình vào thiên nhiên tươi mới, xanh mát 4 mùa.

Nội thất căn hộ được thiết kế rộng, bố trí hợp lý. Căn hộ có nhiều cửa sổ giúp mọi ngóc ngách trong nhà đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Bên cạnh đó, trục hành lang rộng và bố trí thông minh giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa nhà.

Dự án Khu nhà ở Hưng Thịnh có bố trí khu sinh hoạt cộng đồng và các kiot thương mại tại tầng 1 của các tòa nhà nhằm vục vụ tốt nhất cho cộng đồng dân cư nơi đây. Với 80% diện tích dành cho không gian như công viên trung tâm, quảng trường lễ hội, khu vườn yoga tập dưỡng sinh cho người già, khu tắm nắng, đường dạo, khu thể thao và vui chơi trẻ em, vườn cổ thụ, …

Các căn hộ tại dự án Hưng Thịnh có diện tích từ 35.6m2 đến 69.9m2, có 1-2 phòng ngủ, phù hợp với đa dạng nhu cầu. Hiện, dự án đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ mua căn hộ tại trụ sở công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng, số 40 Lê Hồng Phong, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

CÁC TIN LIÊN QUAN

- Chi trả tiền đền bù GPMB dự án khu đô thị Kiến Hưng đợt 7 tháng 1/2013

- Khảo sát tình hình đầu tư Nhà ở xã hội tại KĐT Kiến Hưng- Hà Đông

- Ngân hàng BIDV và Công ty Kiến Hưng ký hợp đồng tín dụng dài hạn

- Lễ ra mắt và giới thiệu dự án Khu nhà ở Hưng Thịnh

- Các biểu mẫu hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội Kiến Hưng

- Thông báo giá bán Dự án Nhà ở xã hội Kiến Hưng

- KHU NHÀ Ở HƯNG THỊNH - TÂM HUYẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KIẾN HƯNG JSC

- CÔNG TRÌNH OXH3 – DỰ ÁN KHU NHÀ Ở HƯNG THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG
Địa chỉ: Số 1,2 – Lô CTT13, Khu C, Khu đô thị mới Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Tel: 02466 68 3456 - Fax: 098.247.9191
Email: info@kienhungjsc.com


Thiết kế web bởi VTM-IT