SỰ KIỆN MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY

Sự kiện mở bán chính thức dự án KIẾN HƯNG LUXURY đã diễn ra vô cùng thành công

 

Hình ảnh sự kiện mở bán ngày 29/12/2020

Ấn tượng & Bất ngờ - Đó là những cảm nhận của Quý khách hàng còn đọng lại sau khi tham dự Sự kiện MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY.

Một số hình ảnh tại sự kiện mở bán Kiến Hưng Luxury ngày 29/12/2019

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Kiến Hưng JSC - ông Trần Mạnh Hùng Giám đốc Công ty chia sẻ "Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự kết hợp giữa Kiến Hưng JSC và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, hứa hẹn mang tới những sản phẩm tâm huyết tới khách hàng, đưa Kiến Hưng Luxury trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản trong khu vực"

Ông Trần Mạnh Hùng - Giám Đốc Kiến Hưng JSC chia sẻ
 
Là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Kiến Hưng JSC, Kiến Hưng Luxury không chỉ mang tới cho khách hàng chốn an cư lý tưởng mà còn xây dựng nên dòng sản phẩm nổi bật với ưu thế sở hữu mặt tiền đẹp nhất khu vực, đem đến khả năng sinh lời bền vững. Dự án bao gồm 266 lô Shophouse và liền kề được xây dựng với phong cách Tân cổ điển sang trọng và lịch lãm, trong đó điểm nhấn của dự án là dãy shophouse trải dài với số lượng gần 60 căn có thiết kế đồng bộ và chiều cao đặc biệt hiếm với 6 tầng nổi, 1 tầng hầm, mặt tiền rộng 6m. Phía trước căn nhà là vỉa hè rộng 17m và con đường Phúc La - Văn Phú rộng 60m, phía sau là đường nội bộ 11m. Khu nhà liền kề được thiết kế đồng bộ gồm 213 căn liền kề nhiều loại diện tích đa dạng từ 65 - 75m2 với mặt tiền 5-7m, thiết kế thông minh, giá thành hợp lý, có tính thanh khoản và sinh lời cao, phù hợp nhu cầu của phần lớn khách hàng và các nhà đầu tư.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ tại:
Phòng Kinh Doanh – Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng

Địa chỉ: Số 1,2 – Lô CTT13, Khu C, Khu đô thị mới Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Hotline: 098.247.9191

 

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG
Địa chỉ: Số 1,2 – Lô CTT13, Khu C, Khu đô thị mới Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Tel: 02466 68 3456 - Fax: 098.247.9191
Email: info@kienhungjsc.com


Thiết kế web bởi VTM-IT